จันทร์, 23 ต.ค. 2017
You are here: Home ข่าวสาขาวิชา

ข่าวสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร

กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง #
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 นศ.วิศวกรรมเกษตร รับรางวัลพระราชทาน“ ประจำปี Administrator 880
2 นศ.วิศวกรรมเกษตร ได้รับรางวัลจากการประชุมวิชาการม.เกษตร Administrator 817
3 นศ.วิศวกรรมเกษตรคว้า 3 รางวัล จาก การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 21 Administrator 1139
4 พิธีทำบุญหลักสูตรวิศวกรรมเกษตร Administrator 761
5 นักศึกษาวิศวกรรมเกษตรได้รับรางวัลจาก โครงการส่งเสริมการวิจัยสิ่งประดิษฐ์ และเครือข่ายนวัตกรรมอุดมศึกษา Administrator 1315
6 นักศึกษา ป.โท วิศวกรรมเกษตร ได้นำผลงานเข้าร่วมแสดงในงานวิศวกรรมแห่งชาติ Administrator 1082
7 นศ.วิศวกรรมเกษตรคว้ารางวัลยอดเยี่ยมสาขานวัตกรรมเพื่อวิสาหกิจชุมจากการแข่งขัน “โครงการกระทิงแดง ยู โปรเจค” Administrator 1111
8 เด็กไทยไม่ธรรมดานักศึกษาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ลาดกระบัง ประดิษฐ์"โครงงาน นศ.เรือสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก" Administrator 1166
9 นักศึกษาวิศวกรรมเกษตร สร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ลาดกระบัง Administrator 1227