จันทร์, 23 ต.ค. 2017
You are here: Home ข่าวสาขาวิชา นักศึกษา ป.โท วิศวกรรมเกษตร ได้นำผลงานเข้าร่วมแสดงในงานวิศวกรรมแห่งชาติ

ผศ.ดร.ทรงวุฒิ แสงจันทร์ และ นายพรนรินทร์ ต้นกระหาด นักศึกษาหลักสูตร วศ.ม. วิศวกรรมเกษตร ได้นำผลงานเข้าร่วมแสดงในงานวิศวกรรมแห่งชาติ

เรื่อง   ควบคุมการให้น้ำพืชแบบไฮเทคด้วยโครงข่ายเซ็นเซอร์ความชื้นในดิน

และผลงานได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือเทคโนโลยีชาวบ้าน ฉบับที่ 561 วันที่ 15 ตุลาคม 2557