พฤหัสบดี, 30 มี.ค. 2017
You are here: Home ข่าวสาขาวิชา เด็กไทยไม่ธรรมดานักศึกษาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ลาดกระบัง ประดิษฐ์"โครงงาน นศ.เรือสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก"

เด็กไทยไม่ธรรมดานักศึกษาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ลาดกระบัง ประดิษฐ์โครงงาน นศ."เรือสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก"

ได้ลงหนังสือพิมพ์ประชาชื่น ประจำวันที่ 7 พฤษภาคม 2557 รายชื่อนักศึกษาในทีม

•นายปิติ ฟังปัญญาโรจน์

•นายพีร์ ฐิตธีรเทียรชัย

•นางสาวมนัสนันท์ รังสิกุล

โดยมี  ผศ.ธีรพงษ์ ผลโพธิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา