จันทร์, 01 พ.ค. 2017
You are here: Home ข่าวสาขาวิชา นศ.วิศวกรรมเกษตร รับรางวัลพระราชทาน“ ประจำปี

รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดีคณวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ร่วมแสดงความยินกับนางสาวฐานมาตย์ อุทุม นักศึกษาชั้นปีที่  4 หลักสูตรวิศวกรรมเกษตร ในโอกาสได้รับเกียรติบัตรชมเชยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาในการคัดเลือกให้เป็น "นักศึกษารางวัลพระราชทาน“ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘